Từ 0h sáng nay cho đến tận thời điểm bây giờ, chủ đề nóng nhất toàn cầu vẫn là sự kiện của Apple và iPhone 11. Hàng tỉ người trên thế giới đang bàn tán về Apple, đưa từ khóa liên quan lên top trend Twitter suốt nhiều tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, 1 nữ idol Kpop bỗng hot đến mức vượt mặt cả từ khóa của Apple để leo lên top đầu trending trên Twitter. Hàng trăm người dù không phải là fan Kpop cũng vô cùng tò mò liệu cô gái này là ai, tại sao lại hot đến thế, và ngay cả “ông trùm” kinh doanh như Jack Phan cũng phải đăng hẳn câu hỏi về danh tính cô nàng này lên. Nhân vật gây chú ý này chính là Momo – thành viên của nhóm nhạc nữ TWICE nhà JYP. Và chủ đề hot giúp Momo lên top trend Twitter chính là… vầng trán.

VZN News: 1 nữ idol Kpop bỗng hot đến mức vượt mặt iPhone lên top trend toàn cầu, đến ông trùm kinh doanh nổi tiếng phải tò mò - Ảnh 1.

Chỉ nhờ một lần lộ trán, Momo (TWICE) leo thẳng lên top trend toàn cầu, vượt mặt cả Apple

VZN News: VZN News: VZN News:

Từ khóa #Momo ban đầu đứng ở vị trí thứ 2, sau đó vượt mặt luôn cả từ khóa #AppleEvent

Được biết, nguyên nhân khiến Momo hot đến vậy trong ngày hôm nay chính là vì teaser cho MV “Feel special” của cô nàng đã chính thức được tung ra. Đáng nói, nữ idol không còn xuất hiện với phần mái bằng đặc trưng và thương hiệu nữa mà đã chịu lộ trán. Sau 4 năm kể từ ngày ra mắt, đây là lần đầu tiên Momo lộ trán. Chính ONCE (fan của TWICE) toàn cầu đã đưa từ khóa này lên top hot của Twitter tại Mỹ, Anh, Canada, UAE, Úc, Đức, Hà Lan, Ý, Brazil, Ấn Độ, Chile, Mexico, Singapore, Philippines, Malaysia và Indonesia. Thậm chí, các doanh nhân, “ông trùm” kinh doanh nổi tiếng như Jack Phan cũng phải viết Twitter hỏi thăm danh tính của mỹ nhân nhà JYP này.

VZN News: 1 nữ idol Kpop bỗng hot đến mức vượt mặt iPhone lên top trend toàn cầu, đến ông trùm kinh doanh nổi tiếng phải tò mò - Ảnh 4.

Jack Phan: “Đây là vị trí đầu tiên. #AppleEvent đang diễn ra nhưng #Momo trend toàn cầu. Momo là cái gì cơ?”

VZN News: 1 nữ idol Kpop bỗng hot đến mức vượt mặt iPhone lên top trend toàn cầu, đến ông trùm kinh doanh nổi tiếng phải tò mò - Ảnh 5.

Jack Phan vỡ lẽ: “Vậy là #Momo được trend, vượt mặt cả sự kiện của Apple chỉ vì một nữ idol Kpop” mất phần tóc mái và lộ trán?

VZN News: VZN News:

Nhiều nhân vật nổi tiếng khác cũng tò mò, bất ngờ vì từ khóa #Momo lên top trend do nữ idol nhà JYP để lộ trán

VZN News: 1 nữ idol Kpop bỗng hot đến mức vượt mặt iPhone lên top trend toàn cầu, đến ông trùm kinh doanh nổi tiếng phải tò mò - Ảnh 7.VZN News: 1 nữ idol Kpop bỗng hot đến mức vượt mặt iPhone lên top trend toàn cầu, đến ông trùm kinh doanh nổi tiếng phải tò mò - Ảnh 8.

Momo luôn gắn liền với phần tóc mái ngố

Nguồn: AK