Ngân 98 là cái tên nổi lên nhờ loạt ồn ào đời tư, phát ngôn gây sốc và đặc biệt là vòng 1 thuộc hàng khủng trong showbiz. Lâu lâu không được khán giả quan tâm, cô nàng lại có “nhã hứng” chia sẻ bộ ảnh mới nóng bỏng tay.

VZN News: Còn hè mà Ngân 98 lại khoe ảnh mặc áo len không nội y để phô diễn vựa trái cây được mùa-1

VZN News: Còn hè mà Ngân 98 lại khoe ảnh mặc áo len không nội y để phô diễn vựa trái cây được mùa-2

Dù chỉ mới đăng tải cách đây ít phút nhưng loạt ảnh mới khoe “vốn liếng” của nàng hot girl thị phi ngay lập tức đã thu hút hơn 1.000 lượt thích. Trong hình, cô nàng mặc mặc chiếc áo len cao cổ khoét nách táo bạo, không mặc nội y để lộ gần như vựa hoa quả được mùa. Cô nàng 9X pose dáng gợi cảm để khai thác triệt để đường cong hình thể.

Tuy nhiên, người khen thì ít mà chỉ thấy ném “gạch đá” là nhiều: “Bưởi này có cho cũng không thèm ăn”, “Cần một định nghĩa mới về áo len. Mặc áo len cho mát chứ không phải mặc cho ấm nữa rồi”, “Phản cảm”…

VZN News: Còn hè mà Ngân 98 lại khoe ảnh mặc áo len không nội y để phô diễn vựa trái cây được mùa-3
Đăng ảnh gợi cảm, hot girl gốc Bình Định còn không quên thả thính: “Nghe nói anh thích ăn ngọt. Vậy thì anh nhất định phải thử qua em.”

VZN News: Còn hè mà Ngân 98 lại khoe ảnh mặc áo len không nội y để phô diễn vựa trái cây được mùa-4VZN News: Còn hè mà Ngân 98 lại khoe ảnh mặc áo len không nội y để phô diễn vựa trái cây được mùa-5VZN News: Còn hè mà Ngân 98 lại khoe ảnh mặc áo len không nội y để phô diễn vựa trái cây được mùa-6VZN News: Còn hè mà Ngân 98 lại khoe ảnh mặc áo len không nội y để phô diễn vựa trái cây được mùa-7VZN News: Còn hè mà Ngân 98 lại khoe ảnh mặc áo len không nội y để phô diễn vựa trái cây được mùa-8VZN News: Còn hè mà Ngân 98 lại khoe ảnh mặc áo len không nội y để phô diễn vựa trái cây được mùa-9
Loạt ảnh mới khoe thân quá đà gây nhức mắt của Ngân 98.