VZN.vn
Tin tức giải trí 24h, scandal showbiz Việt và thế giới

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay du lịch Tết dương lịch

Để đặt vé máy bay cho những ngày nghỉ lễ là không hề đơn giản đối với nhiều người, làm sao để đặt được vé máy bay một cách nhanh, đảm bảo, …

0 99

Để chuẩn bị du lịch Tết dương lịch, bạn cần đặt vé sớm. Sau đây là bí quyết đặt vé máy bay du lịch Tết dương dành cho bạn:

Loading...

1 Đặt sớm

Chờ đợi quá lâu để mua vé là một trong những sai lầm lớn nhất bạn có thể làm khi đặt chuyến bay cho kỳ nghỉ. Chỗ ngồi cho du lịch trong mùa thu và mùa đông bán nhanh chóng, càng gần đến Tết dương, các chỗ trống giá càng cao. Thậm chí nếu bạn không quyết định sớm, sự lựa chọn lịch trình chỗ ngồi của bạn lại khiến bạn phải chờ đợi lâu hơn.

2 Đảm bảo đi máy bay là lựa chọn tốt nhất

Một trong những điều đầu tiên cần cân nhắc khi bạn book vé là xem xem liệu đi máy bay có thực sự là lựa chọn tốt nhất. Tính toán chi phí và sự thuận tiện để xem liệu đi ô tô hay tàu có hợp lý hơn không.

 

3 Bay vào buổi sáng

Sân bay thường có một lịch trình ban đêm nhẹ hơn vì vậy đặt các chuyến bay vào buổi sáng sớm có thể giúp bạn tránh được điều tồi tệ nhất của sự chậm trễ. Ngoài ra, nhân viên làm sạch sân bay thực sự bắt đầu công việc từ sớm (khoảng 3h sáng) vì vậy nếu bạn bay sớm, bạn có thể tận hưởng sân bay trước khi hàng ngàn khách du lịch sau bạn đã đi qua làm bẩn môi trường xung quanh.

4 kiếm chương trình sale

kiếm chương trình sale

Xem xét những ngày từ giữa tháng 12 qua tuần đầu tiên của năm mới, sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi dịp Tết dương của các công ty máy bay và du lịch. Không dành cho chuyến bay vào phút cuối hay du khách có lịch trình nghiêm ngặt.

5 Linh hoạt

Một ngày có thể gây ra sự dao động giá vé đến hàng trăm đô la. Khi xem xét làm thế nào để đặt chuyến bay cho những ngày nghỉ, các du khách hiểu biết sẽ khuyên rằng nên có nhiều lựa chọn hơn là cứ khư khư vào lịch nghỉ cố định, chẳng hạn như bạn có thể đi trước một tuần hay bay vào đúng ngày lễ.

Loading...