VZN.vn
Tin tức giải trí 24h, scandal showbiz Việt và thế giới

Kích hoạt chứng chỉ SSL miễn phí cho Website của bạn

Nếu bạn muốn tăng hiệu suất và bảo mật cho website của mình, tôi khuyên bạn nên cài đặt Cloudflare trong hệ thống DNS của bạn. Hiện nay Cloudflare cung cấp các chứng chỉ SSL miễn phí với quyền truy cập hạn chế (đủ cho bất kỳ trang web nào) và chăm sóc hầu hết các hỗ trợ mà trang web của bạn cần.

0 72

Nếu bạn muốn tăng hiệu suất và bảo mật cho website của mình, tôi khuyên bạn nên cài đặt Cloudflare trong hệ thống DNS của bạn. Hiện nay Cloudflare cung cấp các chứng chỉ SSL miễn phí với quyền truy cập hạn chế (đủ cho bất kỳ trang web nào) và chăm sóc hầu hết các hỗ trợ mà trang web của bạn cần. Quan trọng nhất, hiện nay Google “yêu thích” các trang web có sử dụng giao thức HTTPs và vì thế đây là cơ hội cho trang web của bạn xuất hiện trên tìm kiếm của Google nhiều hơn.

Cloudflare bảo vệ khỏi các cuộc tấn công DDoS và các mối đe dọa khác để bảo vệ băng thông và tài nguyên máy chủ của bạn bị lãng phí. Nó cho phép khách truy cập trang web của bạn có tải trang nhanh nhất và nó cũng cải thiện mức hiệu suất. Nó cung cấp nhiều dịch vụ khác nếu bạn muốn thực hiện hiệu suất tốt nhất và tấn công trang web miễn phí. Dưới đây là các bước để định cấu hình chứng chỉ SSL của Cloudflare.

Bước 1:

Truy cập cloudflare.com và tạo một tài khoản miễn phí.

Bước 2:

Thêm trang web của bạn vào cloudflare, khi làm điều này cloudflare sẽ quét tên máy chủ lưu trữ trang web của bạn và đề xuất tên máy chủ mới theo cách sau.

Bước 3:

Bây giờ đi đến nhà cung cấp tên miền của bạn, ví dụ: Godaddy và sửa đổi địa chỉ máy chủ tên miền với tên mới.

Lưu ý: Lấy bản sao các cài đặt bản ghi tên miền của bạn, ví dụ: CNAME, TXT, MX …
Bước 4:
Khi Bước 3 hoàn tất, cloudflare sẽ hoạt động trên trang web của bạn. Và bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn trình đơn sau.
Bước 5:
Nhấp vào DNS và thêm cài đặt bản ghi CNAME của bạn. Đôi khi cloudflare sẽ tự động truy cập hồ sơ cũ của bạn.
Loading...
Bước 6:
Vào Crypto và kích hoạt SSL miễn phí của bạn (https). Chọn tùy chọn Linh hoạt cho SSL. (Chọn Flexible)
Bước 7:
Cùng trang đó kéo xuống dưới chọn cho phép tự động viết lại đường dẫn với HTTPs. (Chọn On đối với Automatic HTTPS Rewrites)
Bước 8:
Nếu bạn là người dùng WordPress, hãy đi tới trang Page Rules và thêm các quy tắc trang sau. Điều này sẽ giúp chuyển hướng các trang WordPress hiện có sang các HTTPs.
Bước 9:
Trình đơn Tổng quan sẽ cung cấp cho bạn tất cả các phân tích về trang web.
Hiệu suất – Băng thông
Bước 10:
Thêm trang web của bạn vào Google Webmaster Tools để lập chỉ mục tìm kiếm của Google.
Loading...