Thời gian qua, song song với bà Tân thì anh con trai tên Hưng Vlog cũng nhận về rất nhiều quan tâm trong cộng đồng Youtuber. Ngoài những clip chia sẻ về cuộc sống thường ngày, anh chàng cũng mang tới tiếng cười cho mọi người với màn troll mẹ vô cùng bá đạo.

VZN News: Làm clip troll mẹ, con trai cả của bà Tân Vlog bị bóc mẽ diễn lố, gian dối-1

Một điểm đáng khen là Hưng thường xuyên mua các món ăn ngon, độc, lạ như tôm hùm, cua alaska, thịt đà điểu, thịt cá sấu,… để “thách” mẹ ăn. Nhưng ẩn ý phía sau chính là việc anh muốn mời đấng sinh thành thưởng thức của ngon vật lạ.

Mới đây, 9X tiếp tục cho ra lò sản phẩm mới. Thế nhưng, thay vì mua những món ngon, lần này anh lại thử thách bà Tân ăn món kẹo thối. Được biết, đây là một trend có từ năm 2015.

VZN News: Làm clip troll mẹ, con trai cả của bà Tân Vlog bị bóc mẽ diễn lố, gian dối-2

Điểm độc đáo của món kẹo này chính là luôn có 2 màu giống nhau trong 1 hộp kẹo nhưng hương vị hoàn toàn trái ngược. Trong khi một viên có vị thơm ngon như hương hoa quả, bạc hà, cam thảo,… thì màu còn lại sẽ có mùi kinh dị của trứng thối, ợ chua, tất thối,…

Nếu người xem hóng chờ sẽ có clip hài hước thì ngay từ khi mở màn, anh chàng này đã bị bóc mẽ “diễn lố”. Cụ thể, khi vừa mở kẹo Hưng Vlog đã kêu “thối quá” trong khi thực tế phải đưa vào miệng mới cảm nhận “vị thối” của loại kẹo này

VZN News: Làm clip troll mẹ, con trai cả của bà Tân Vlog bị bóc mẽ diễn lố, gian dối-3.VZN News: Làm clip troll mẹ, con trai cả của bà Tân Vlog bị bóc mẽ diễn lố, gian dối-4
VZN News: Làm clip troll mẹ, con trai cả của bà Tân Vlog bị bóc mẽ diễn lố, gian dối-5

Tiếp đó, Hưng mang đi cho mẹ cùng 2 em là Thanh Lương và Hậu ăn, kết quả đã nhận về phản ứng dữ dội. Chính điều này lại khiến nhiều người nghi ngờ bởi 50% hộp kẹo có vị thơm ngon nên việc Hưng Vlog cứ cho ai ăn đều là kẹo thối cũng có vẻ hơi khó hiểu.

VZN News: Làm clip troll mẹ, con trai cả của bà Tân Vlog bị bóc mẽ diễn lố, gian dối-6

Bên dưới clip, rất nhiều khán giả bày tỏ ý kiến về màn “diễn lố” này.

“Hơi lố rồi Hưng ơi, không có chuyện ngửi là đã biết mùi thối của kẹo đâu”, “Diễn hơi quá. Kẹo này ăn 1, 2 viên đầu tiên, dù có trúng viên thối cũng không đến mức độ để mọi người phản ứng như vậy. Có viên thối nhưng cũng có viên thơm ngon mà”,… là những bình luận dân mạng để lại.