Hướng dẫn
Quảng cáo

SEO Onpage là gì? SEO Offpage là gì?

Chủ đề: SEOBài trước|Bài tiếp

Trả lời:SEO Onpage là tập hợp các phương pháp tối ưu hóa các yếu tố hiển thị ngay trên trang web, các trang con và được lặp lại nhiều lần khi đăng các bài viết mới.

Mục đích là cải thiện thứ hạng của trang web trên kết quả của các công cụ tìm kiếm. SEO Onpage là cách dễ nhất và đem lại hiệu quả nhanh chóng khi bạn có thể kiểm soát 100% kết quả của mình.

SEO Offpage là tập hợp các thủ thuật tối ưu hóa các yếu tố bên ngoài website. Bao gồm xây dựng liên kết (link building), marketing trên các kênh social media, social media bookmarking. Giúp website lên top Google, kéo về hàng nghìn traffic.

Trong cả 3 yếu tố (link building, social media marketing, social media bookmarking) và các yếu tố ảnh hưởng khác, SEO backlinks là yếu tố quan trọng nhất.

Yếu tố này có ảnh hưởng nhiều nhất tới thứ hạng từ khóa và website của bạn trong bộ máy tìm kiếm. Và đây cũng là phần tôi sẽ đề cập nhiều nhất trong bài viết này.

Các backlinks này hoạt động như là một phiếu bầu cho nội dung blog/website của bạn. Càng nhiều phiếu bầu chất lượng, website bạn càng có khả năng xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm.


Câu hỏi liên quan

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khác liên quan đến chủ đề này:

Advertisements