Hướng dẫn
Quảng cáo

Danh sách các website dịch tiếng Việt sang tiếng Anh

Càng ngày nhu cầu dịch các văn bản từ tiếng Việt sang tiếng Anh càng tăng cao, bài viết này tổng hợp giới thiệu các website dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn nhất

Bài viết này sẽ tổng hợp và giới thiệu các website dịch văn bản từ tiếng Việt sáng tiếng Anh uy tín và chuẩn nhất. Giờ chúng ta cùng đi xem qua nhé.

Google Translate - trang web dịch văn bản tiếng Anh hàng đầu

Khi nói đến các web dịch văn bản sang tiếng Anh, thi sẽ là thiếu sót lớn nếu chúng ta không nhắc tới Google Translate. Là một trong những địa chỉ đứng đầu về dịch thuật, Google Translate hiện đang hỗ trợ 104 ngôn ngữ và phủ sóng trên hầu khắp các quốc gia.

Ngôn ngữ thế mạnh của Google Translate là tiếng anh, vì vậy bạn hoàn toàn có thể dịch từ bất cứ ngôn ngữ nào thông qua web dịch văn bản tiếng anh này.

Không chỉ phát triển bản website online, Google Translate còn có ứng dụng dành cho hai hệ điều hành phổ biến là IOS và android. Kể cả website hay mobile app, Google Translate đều được đánh giá cao về tính trải nghiệm.

Sử dụng Google Translate, người dùng sẽ dịch được từ ảnh → văn bản, văn bản → văn bản và văn bản → voice. Với sự đang dạng về dịch thuật này, chắc chắn Google Translate sẽ luôn giữ vững vị trí web dịch phổ biến.

Dictionary.cambridge.org - Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh đúng ngữ pháp

Một trang web dịch văn bản sang tiếng anh mà dân chuyên ngoại ngữ dùng rất nhiều đó chính là Cambridge Dictionary. Trang web này được đánh giá rất cao bởi tính chính xác, nhanh chóng, dịch được cả những từ ngữ chuyên ngành “khó nhằn” nhất. Nếu để so sánh về độ chuyên nghiệp thì Cambridge Dictionary hiện là 1 trong những trang web dịch văn bản sang tiếng anh hàng đầu hiện nay.

Bên cạnh đó, Cambridge Dictionary còn tích hợp công cụ hỗ trợ phát âm, giải thích nghĩa các từ cũng như cấu trúc ngữ pháp. Tất cả những thông tin mà web dịch văn bản tiếng anh Cambridge Dictionary này đưa đến đều có cơ sở và độ tin cậy cao.

Vikitranslator.com - Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chính xác nhất

Vikitranslator.com là trang chuyên dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại. Vì thế, chất lượng dịch được đầu tư chuyên nghiệp hơn. Độ chính xác của mỗi từ cũng cao hơn. Đảm bảo đúng về cả nghĩa và cấu trúc.

Giao diện dịch thuật của trang rất dễ dùng. Bạn chỉ cần nhập từ tiếng Việt cần thiết và nhấn vào nút “dịch”. Trang này cũng không giới hạn số từ nên bạn có thể dịch thường xuyên.

Trang web dịch văn bản sang tiếng anh Microsoft Translator

Nếu Google có Google Translate thì Microsoft cũng không kém cạnh với web dịch văn bản sang tiếng anh Microsoft Translator. Trang web này cũng khá tương đồng với sản phẩm của Google, nhưng về số lượng ngôn ngữ được tích hợp trên công cụ dịch này hiện nay mới chỉ hơn 50 ngôn ngữ. Nhưng ngược lại, Microsoft Translator lại nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về tốc độ dịch cũng như chất lượng dịch.

Microsoft Translator còn cho phép người dùng có thể kết nối trực tiếp với người nước ngoài thông qua tính năng Conversation Mode. Với tất cả những gì mà Microsoft Translator đang nỗ lực, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu về dịch thuật, học tập của hầu hết mọi khách hàng trên internet.

Tflat - dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn nhất

Là một ứng dụng dịch thuật quen thuộc với học sinh sinh viên. Tflat vừa hỗ trợ dịch thuật vừa hỗ trợ phiên âm và phát âm. Không nghĩ biết nghĩa của từ tiếng anh sau khi dịch mà bạn còn biết từ đó phiên âm như nào, đọc ra sao. Việc này rất hữu ích khi học tập.

Việc sử dụng Tflat hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể dịch trên website hoặc tải về điện thoại. Tflat đã có ứng dụng trên cả Appstore và CH play.

Website dịch văn bản sang tiếng anh Translate.com

Web dịch văn bản tiếng anh Translate.com vừa có hệ thống trang web online, vừa có app để người dùng tải về máy để tiện sử dụng. Trang web Translate.com hiện đang được tích hợp hơn 75 ngôn ngữ phổ biến.

Người dùng có thể dễ dàng dịch các văn bản sang tiếng anh nhanh chóng chỉ với 1 vài thao tác đơn giản. Nhiều khách hàng đã nhận xét, sử dụng web dịch văn bản tiếng anh Translate.com có cảm giác như đang cầm 1 cuốn từ điển online, vì tại đây có tất cả những yếu tố cơ bản về từ vựng như: dịch, phát âm, cấu trúc câu…

Vdict.com - Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn nhất online

Vdict.com cũng là một website dịch thuật có độ uy tín cao. Không chỉ hỗ trợ dịch tiếng Việt - Anh. Bạn có thể sử dụng nhiều chức năng khác như Việt - Việt, Việt - Pháp, Việt - Trung.

Chất lượng dịch được duyệt bởi những nhà nghiên cứu ngôn ngữ chuyên sâu. Vì thế bạn yên tâm về độ chính xác. 

Trang web dịch văn bản tiếng anh Ozdic.com

Cũng được đánh giá là 1 trong những web dịch văn bản tiếng anh chuyên nghiệp, Ozdic.com cung cấp cho người dùng những tính năng chuyên nghiệp về dịch thuật như tra từ điển (từ thông dụng và cả những từ chuyên ngành, học thuật), gợi ý các từ liên quan, từ đồng nghĩa, để người dùng có thể mở rộng kiến thức của mình. Nếu bạn đang cần 1 trang web đơn giản, nhưng đầy đủ chức năng thì Ozdic.com là cái tên khá ổn mà bạn nên tham khảo.

Trang web dịch sang tiếng anh Dictionary.com

Và trang web tiếp theo mà bạn có thể trải nghiệm chính là Dictionary.com. Với web dịch văn bản tiếng anh này bạn có thể tra cứu bất cứ từ, cụm từ nào kể cả đó là những từ chuyên ngành, mang tính học thuật cao.

Sử dụng Dictionary.com người dùng không chỉ được dịch văn bản sang tiếng anh mà còn được tiếp thu cả kho kiến thức đa dạng mà Dictionary.com đã tổng hợp lại cho khách hàng của mình. Vậy nên, đây thực sự là một web dịch văn bản tiếng anh đáng để bạn trải nghiệm.

Voicetra - Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh bằng giọng nói

Voicetra được đánh giá là ứng dụng dịch tiếng thông minh nhất hiện nay. Nó là công cụ hữu ích khi bạn muốn giao tiếp với người nước ngoài. Bạn chỉ cần nhấn vào mic, nói từ tiếng Việt cần dịch, app sẽ tự động dịch ra ngôn ngữ mong muốn. Nếu không phát âm được thì ứng dụng này sẽ đọc nó thay bạn.

Mỗi câu từ đều đảm bảo độ chính xác cao. Bạn có thể giao tiếp với người nước ngoài tự nhiên mà không sợ rào cản ngôn ngữ.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Bài viết mới

Advertisements