Các thì trong tiếng Anh
Mệnh đề và cụm từ
Từ loại tiếng Anh
Bổ sung
Mẫu câu
Các từ dễ nhầm lẫn
Quảng cáo

Tiếng Anh

Tổng hợp các kiến thức về ngữ pháp Tiếng Anh, các mẫu câu tiếng Anh thông dụng, giúp bạn Tự học tiếng Anh trực tuyến rèn luyện các kỹ năng Anh ngữ.

Tự học tiếng Anh trực tuyến để rèn luyện các kỹ năng Anh ngữ với kho tài liệu học tiếng Anh online được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Để giúp các bạn ôn tập thì trong chuyên mục này sẽ tổng hợp tất cả kiến thức về tiếng Anh: Ngữ pháp, các câu nói thông dụng, phân biệt các từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Anh.

Học ngữ pháp là một phần rất quan trọng khi học bất kì một ngôn ngữ nào, tiếng Anh cũng không phải là một ngoại lệ. Nói về học ngoại ngữ thì chúng ta có bốn kỹ năng gồm nghe - nói - đọc - viết, tất cả đều có liên quan đến ngữ pháp.

Trong chuỗi bài viết này bạn sẽ được học tất cả các kiến thức liên quan đến ngữ pháp tiếng Anh như:

Học các thì: Bạn sẽ được học tất cả 12 thì thường gặp trong tiếng Anh như thì hiện tại đơn, quá khứ đơn, tương lai đơn, ...

Học mệnh đề và cụm từ: Cấu trúc ngữ pháp liên quan đến mệnh đề và cụm từ sẽ giúp bạn xử lý tốt hơn trong văn nói và văn viết.

Học từ loại: Có rất nhiều loại từ loại như danh từ, động từ, trạng từ, tính từ, ... mỗi từ loại sẽ có một vị trí và công dụng trong cấu trúc câu, vì vậy trong phần này bạn sẽ được hướng dẫn từ cơ bản nhất.

Kiến thức bổ sung: Đây là tổng hợp các loại ngữ pháp tiếng Anh khác, phần này cũng rất quan trọng vì thực tế có rất nhiều câu có cách dùng khác nhau ở các trường hợp khác nhau.

Đây là những chia sẻ về nội dung sẽ được trình bày trọng loạt hướng dẫn này, chúc các bạn học tốt và ngày càng yêu thích ngôn ngữ này.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Advertisements