Nguyên liệu:

  • Tai lợn
  • Ớt thái nhỏ hoặc sốt ớt
  • Nước tương
  • Dầu hào
  • Rượu gạo
  • Gừng
  • Dầu ăn

Cách làm:

 

Hướng dẫn làm Tai heo chiên cay

Tai lợn rửa sạch rồi cho vào nồi nước lạnh đun sôi 2 phút, vớt tai lợn ra rửa sạch. Thái tai lợn thành lát.


Hướng dẫn làm Tai heo chiên cay

Cho dầu ăn vào chảo, thêm gừng thái lát vào xào thơm. Tiếp đó đổ tai heo vào đảo chung, thêm ít rượu nấu ăn vào đảo đều. Cho nước tương, dầu hào vào đảo đều cho tai heo thấm gia vị.


 

Hướng dẫn làm Tai heo chiên cay

Thêm ớt thái nhỏ vào đảo chung cho quyện là được. Nếu không ăn cay được nhiều thì có thể thay bằng sốt ớt hay một ít sốt ớt với sốt cà.


Hướng dẫn làm Tai heo chiên cay
 
Chúc các bạn thành công!