Mới đây, khoảnh khắc ngọt ngào của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà được chính người thân tiết lộ. “Nữ hoàng giải trí” ngồi thưởng thức đồ ăn, trong khi nam diễn viên Việt kiều chăm chú ôm hôn, âu yếm người tình từ phía sau.

Qua hậu cảnh, nhiều người nhận xét tình cũ của Trương Ngọc Ánh đang biến sân bay thành “thiên đường tình yêu” với Hồ Ngọc Hà. Đông đảo người hâm mộ chúc cho cặp tình nhân ngôi sao sớm về chung nhà.

VZN News: Kim Lý quá ngọt ngào khi biến sân bay thành thiên đường tình yêu với Hồ Ngọc Hà-1VZN News: Kim Lý quá ngọt ngào khi biến sân bay thành thiên đường tình yêu với Hồ Ngọc Hà-2
Kim Lý vô tư âu yếm Hồ Ngọc Hà giữa sân bay

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đến với nhau sau khi cả hai trải qua những mối tình dang dở. Nam diễn viên Việt Kiều chia tay Trương Ngọc Ánh, trong khi người đẹp họ Hồ cũng đổ vỡ hôn nhân với Cường Đô La.

Từ khi công khai tình yêu, cặp tình nhân luôn đồng hành. Cả hai nhận được sự đồng thuận của hai bên gia đình cùng những lời chúc phúc từ người hâm mộ.

VZN News: Kim Lý quá ngọt ngào khi biến sân bay thành thiên đường tình yêu với Hồ Ngọc Hà-3

Hình ảnh bố mẹ Kim Lý và phụ huynh Hồ Ngọc Hà về thăm nhà nhau, gặp gỡ thân mật từng phủ sóng truyền thông. Nam diễn viên Việt kiều và bạn gái đều lấp lửng về kế hoạch có con chung.

VZN News: Kim Lý quá ngọt ngào khi biến sân bay thành thiên đường tình yêu với Hồ Ngọc Hà-4VZN News: Kim Lý quá ngọt ngào khi biến sân bay thành thiên đường tình yêu với Hồ Ngọc Hà-5
Bố mẹ Kim Lý và Hồ Ngọc Hà thân thiết 

Thời gian gần đây, cặp tình nhân ngôi sao thường xuyên “chiêu đãi” người hâm mộ nhiều khoảnh khắc yêu đương ngọt lịm. Tháng 8/2019, Kim Lý âu yếm Hồ Ngọc Hà tại vườn nhà ở Thụy Điển. Trong ảnh, Kim Lý vòng tay âu yếm bạn gái từ phía sau. Hồ Ngọc Hà nhắm mắt tận hưởng giây phút ngọt ngào. Giọng ca họ Hồ nạt yêu Kim Lý: “Đi chơi xong về nhà là nhõng nhẽo”.

VZN News: Kim Lý quá ngọt ngào khi biến sân bay thành thiên đường tình yêu với Hồ Ngọc Hà-6

Ít ngày sau, hình ảnh cặp tình nhân đứng trên du thuyền, tận hưởng không gian lãng mạn của biển cũng được hé lộ.

VZN News: Kim Lý quá ngọt ngào khi biến sân bay thành thiên đường tình yêu với Hồ Ngọc Hà-7

VZN News: Kim Lý quá ngọt ngào khi biến sân bay thành thiên đường tình yêu với Hồ Ngọc Hà-8

Gần đây nhất, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà vừa có chuyến nghỉ dưỡng tại thành phố biển Đà Nẵng. Cặp tình nhân sánh đôi bên nhau đưa Subeo – con trai riêng của họ Hồ với chồng cũ Cường Đô La đi dạo phố Hội An.

VZN News: Kim Lý quá ngọt ngào khi biến sân bay thành thiên đường tình yêu với Hồ Ngọc Hà-9VZN News: Kim Lý quá ngọt ngào khi biến sân bay thành thiên đường tình yêu với Hồ Ngọc Hà-10
VZN News: Kim Lý quá ngọt ngào khi biến sân bay thành thiên đường tình yêu với Hồ Ngọc Hà-11VZN News: Kim Lý quá ngọt ngào khi biến sân bay thành thiên đường tình yêu với Hồ Ngọc Hà-12
Kim Lý và Hồ Ngọc Hà dắt Subeo dạo chơi ở Đà Nẵng dịp trung thu