Vốn được biết tới như một fashionista thực thụ, Sun HT được giới trẻ follow nhiều bởi sở hữu phong cách thời trang ấn tượng. Thế nhưng, chỉ một lần bất cẩn, nàng hot girl xinh đẹp bị trừ điểm nặng trong mắt người hâm mộ.

Cụ thể, Sun HT chọn mặc set đồ màu trắng với chiếc quần tây trẻ trung, cô khoe vòng 3 cong vút nhưng để lộ nội y với đường viền kém duyên.

VZN News: Mặc nội y chật ních, Mai Phương Thúy và loạt mỹ nhân đỏ mặt khi đi sự kiện-1
Sun HT khoe vòng 3 cong vút nhưng lộ quần nội y với đường viền rõ nét.

Set đồ trắng được thiết kế trẻ trung trên phom dáng của suit nhưng phần áo croptop giúp người mặc khoe được vòng eo con kiến. Bên cạnh đó, cô mix cùng áo bra chất liệu ren khá gợi cảm.

Sự kết hợp đẹp mắt và tinh tế giúp nàng Sun HT tỏa sáng trong sự kiện. Nhưng mọi thứ trở nên công cốc bởi chi tiết nội y lộ rõ mồn một dưới lớp quần âu trắng. 

Từ trường hợp của Sun HT, chúng ta nhớ tới loạt hình mắc lỗi trang phục tương tự của những mỹ nhân khác như Mai Phương Thúy, Minh Tú… Thực chất, lỗi trang phục này không nằm ở phần trang phục mà bạn mặc lên người mà nó thuộc về cách lựa chọn nội y chưa được phù hợp. 

VZN News: Mặc nội y chật ních, Mai Phương Thúy và loạt mỹ nhân đỏ mặt khi đi sự kiện-2
Mai Phương Thúy từng chọn sai nội y với váy ôm dáng.

VZN News: Mặc nội y chật ních, Mai Phương Thúy và loạt mỹ nhân đỏ mặt khi đi sự kiện-3
Khổng Tú Quỳnh cũng là một “nạn nhân” của việc chọn nội y không phù hợp.

VZN News: Mặc nội y chật ních, Mai Phương Thúy và loạt mỹ nhân đỏ mặt khi đi sự kiện-4
Người mẫu Trang Trần với viền quần lộ rõ mồn một.

Tùy vào chất liệu của từng trang phục với độ bó hay màu sắc khác nhau, nếu bạn tự tin hãy mặc chúng theo phiên bản đẹp nhất. Váy ôm hay quần ôm luôn là món đồ thời trang giúp tôn lên đường cong mềm mại, gợi cảm cho người mặc thêm phần quyến rũ.

Vậy nên, nội y chọn mặc cùng ưu tiên hàng đầu là những chiếc quần lót màu nude, không đường viền may và siêu mỏng sẽ không nổi gân khi mặc với váy hay quần quá mỏng. 

Lựa chọn thứ 2 là quần lót C-string, đây là mẫu quần lót được mệnh danh bé nhất thế giới, chỉ đủ diện tích che vùng nhạy cảm của người mặc. Nó chỉ là một khung nhựa dẻo có vải bọc để che lên điểm nhạy cảm.

C-string là phiên bản quần lót kiệm vải nhất trong lịch sử nội y của con người. Chính từ những ưu điểm vượt trội nên bất kỳ cô gái nào theo đuổi phong cách gợi cảm đều cần phải có trong tủ đồ của mình. 

Tùy vào từng mẫu mã mà giá chiếc quần lót này có những mức khác nhau, dao động trên dưới 500 nghìn đồng. Bên cạnh đó, ngoài những lời khen ngợi cho mẫu quần này thì nhiều người còn khá e dè và coi nó là một ý tưởng điên rồ không thể thích nghi. 

VZN News: Mặc nội y chật ních, Mai Phương Thúy và loạt mỹ nhân đỏ mặt khi đi sự kiện-5
Nội y vô cùng quan trọng trong lựa chọn mỗi trang phục mặc kèm của các tín đồ thời trang.

VZN News: Mặc nội y chật ních, Mai Phương Thúy và loạt mỹ nhân đỏ mặt khi đi sự kiện-6
Lựa chọn nội y thông minh thể hiện đẳng cấp thời trang của bạn.