Đến hẹn lại lên, Ngọc Trinh lại “chiêu đãi” người hâm mộ những hình ảnh nóng bỏng. Mới đây nhất, chân dài gốc Trà Vinh tiếp tục làm nóng mạng xã hội với loạt ảnh “thiếu vải” chốn riêng tư.

Trong không gian phòng tắm của biệt thự triệu đô, Ngọc Trinh khoe thân hình hững hờ với bọt tắm gội. “Nữ hoàng nội y” đồng thời tạo những biểu cảm dễ thương, ngây thơ khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. 

VZN News: Ngọc Trinh khỏa thân trong bồn tắm, dân mạng chỉ quan tâm ai là người chụp loạt hình này!-1
Ngọc Trinh trong phòng tắm sang chảnh.

VZN News: Ngọc Trinh khỏa thân trong bồn tắm, dân mạng chỉ quan tâm ai là người chụp loạt hình này!-2
Người đẹp 31 tuổi khoe vai trần nõn nà giữa lớp bọt mong manh.

VZN News: Ngọc Trinh khỏa thân trong bồn tắm, dân mạng chỉ quan tâm ai là người chụp loạt hình này!-3
Không để lộ cơ thể quá nhiều nhưng Ngọc Trinh vẫn rất sexy.

VZN News: Ngọc Trinh khỏa thân trong bồn tắm, dân mạng chỉ quan tâm ai là người chụp loạt hình này!-4
Thềm ngực ẩn hiện giữa lớp bọt trắng.

VZN News: Ngọc Trinh khỏa thân trong bồn tắm, dân mạng chỉ quan tâm ai là người chụp loạt hình này!-5
Biểu cảm nhí nhảnh của người đẹp 31 tuổi.

Những hình ảnh gợi cảm của Ngọc Trinh thu hút nhiều sự quan tâm ngay khi đăng tải. Bên cạnh những lời khen ngợi, không ít khán giả lại tò mò về nhân vật bí ẩn – người giúp Ngọc Trinh thực hiện loạt hình, cũng là người… may mắn được chiêm ngưỡng body bốc lửa của mẫu nội y. 

Có người đoán photographer, song cũng có người cho rằng cô trợ lý thân thiết giúp Ngọc Trinh ghi lại những khoảnh khắc tắm gội. “Chị trợ lý chứ ai”, “Chắc là chị trợ lý rồi”…, một số tài khoản mạng bình luận.

Trước đây, Ngọc Trinh cũng từng có nhiều shoot hình “để đời” trong phòng tắm, táo bạo đến mức khỏa thân 100%. Như một lẽ thường, nhiều người không khỏi tò mò về những nhân vật giúp Ngọc Trinh quay, chụp loạt khoảnh khắc mướt mắt này. 

VZN News: Ngọc Trinh khỏa thân trong bồn tắm, dân mạng chỉ quan tâm ai là người chụp loạt hình này!-6VZN News: Ngọc Trinh khỏa thân trong bồn tắm, dân mạng chỉ quan tâm ai là người chụp loạt hình này!-7VZN News: Ngọc Trinh khỏa thân trong bồn tắm, dân mạng chỉ quan tâm ai là người chụp loạt hình này!-8
Ngọc Trinh từng có một thước phim quảng cáo táo bạo trong phòng tắm.

VZN News: Ngọc Trinh khỏa thân trong bồn tắm, dân mạng chỉ quan tâm ai là người chụp loạt hình này!-9
Cô sở hữu nhiều hình ảnh khêu gợi.

VZN News: Ngọc Trinh khỏa thân trong bồn tắm, dân mạng chỉ quan tâm ai là người chụp loạt hình này!-10VZN News: Ngọc Trinh khỏa thân trong bồn tắm, dân mạng chỉ quan tâm ai là người chụp loạt hình này!-11VZN News: Ngọc Trinh khỏa thân trong bồn tắm, dân mạng chỉ quan tâm ai là người chụp loạt hình này!-12
Loạt ảnh sexy “nghẹt thở” trong phòng tắm của người đẹp Trà Vinh.