VZN.vn
Tin tức giải trí 24h, scandal showbiz Việt và thế giới

Website học các kỹ năng nghe, nói, đọc viết Tiếng Anh

Ngày nay có rất nhiều website, app giúp bạn học tốt tiếng anh, giúp bạn nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh

0 76

Hôm nay VZN xin tổng hợp và giới thiệu đến các bạn một số website tiêu biểu theo từng kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Luyện nghe tiếng Anh online

 1. Spotlight English: English Listening (spotlightenglish.com)
  Là website chia sẻ các đoạn Audio và Video giúp bạn luyện nghe tiếng Anh cơ bản một cách dễ dàng. Phát âm chuẩn, tốc độ vừa phải, các bài nói dễ hiểu.
 2. Talk English (talkenglish.com)
  Là những đoạn audio hội thoại tự nhiên, phù hợp với người học muốn tập trung tăng cường kỹ năng giao tiếp với nhau. Đi kèm với mỗi đoạn audio đều có câu hỏi bài tập để bạn luyện tập nâng cao trình độ.
 3. Elllo.org
  Là trang web luyện nghe tiếng anh cơ bản trực tuyến miễn phí cho người mới bắt đầu. Cung cấp hàng nghìn đoạn đối thoại audio trong thực tế giúp người học cảm thấy hứng thú trong việc nâng cao khả năng nghe nói tiếng anh. Tốc độ nói trong thực tế và nội dung gắn liền với cuộc sống, kết hợp đoạn audio ngắn giải thích và các ví dụ về một số từ mới trọng tâm trong bài.
 4. National Public Radio (npr.org)
  Là một kênh phát thanh được ghi âm các tin tức hàng ngày phù hợp cho những người đã có kỹ năng nghe nhất định cũng có phát sóng đài radio trực tuyến mà bạn có thể nghe bất cứ mọi lúc mọi nơi.
 5. Studyphim.vn
  Là trang web luyện nghe tiếng anh thông qua những bộ phim phụ đề song ngữ. Bạn cần chọn đoạn hội thoại phù hợp với trình độ của bạn từ cơ bản đến nâng cao và chủ đề bạn yêu thích.

Luyện nói tiếng Anh online

 1. http://www.penpalworld.com giúp bạn giao lưu miễn phí với mọi người ở khắp thế giới. Bạn không chỉ có một kênh luyện nói tiếng Anh online hữu ích, mà còn có thể chia sẻ rất nhiều điều khác với những người bạn này.
 2. http://speaking24.com/ Là một website hữu ích giúp chúng ta tìm kiếm những người bạn nước ngoài để cùng luyện nói tiếng Anh online. Chỉ yêu cầu bạn có 1 trong các tài khoản Skype, MSM, yahoo hay ICQ.
 3. https://howdoyou.do/ Là một website hoàn toàn miễn phí và khá đơn giản để sử dụng.Bạn cần một tài khoản Skype, máy tính hoặc điện thoại kết nối internet để thỏa sức luyện nói tiếng Anh với người bản ngữ từ Anh, Mỹ.
 4. https://www.italki.com/home Là một website khá nổi tiếng về trao đổi ngôn ngữ. Có thể học hoặc ngược lại,dạy một ngôn ngữ đã thông thạo cho người khác. Cũng có thể phải trả phí nếu muốn học một số khóa học.
Loading...

Luyện đọc hiểu tiếng Anh online

 1. Vietnamnet bản tiếng Anh (https://english.vietnamnet.vn/) Là website tin tức bằng tiếng Anh vủa Vietnamnet giúp bạn cảm thấy thú vị khi học từ vựng, không bị nhàm chán mà lại thu nạp thêm rất nhiều thông tin đời sống xã hội
 2. Dantri.com.vn bản tiếng Anh (http://dtinews.vn) Là website tin tức bằng tiếng Anh vủa Dantri giúp bạn cảm thấy thú vị khi học từ vựng, không bị nhàm chán mà lại thu nạp thêm rất nhiều thông tin đời sống xã hội
 3. Learnenglish (learnenglish.britishcouncil.org) Là wesbite của hội đồng Anh, cung cấp cho bạn rất nhiều bài đọc vô cùng hữu ích. Mỗi bài đọc chỉ diễn ra vài phút, giúp dễ nắm bắt từ vựng của từng đoạn hội thoại.
 4. English Online (english-online.at) Được thiết kế đặc biệt dành cho những người học tiếng Anh. Các bài báo được lựa chọn cẩn thận và được viết lại một lần nữa. Giúp bạn luyện viết email tiếng Anh thương mại hiệu quả, vì các từ sẽ được lặp đi lặp lại nhiều lần giúp bạn ghi nhớ chúng một cách dễ dàng hơn.
 5. Reading (reading.ecb.org) Có thể giúp bạn luyện kỹ năng đọc bằng nhiều phương pháp khác nhau. Bạn chỉ cần vào website và chọn phương pháp học phù hợp với trình độ của mình, Ví dụ visualizing (hình ảnh hóa), summarizing (tóm tắt), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu), evaluating (đánh giá).
 6. English Club (englishclub.com) Đã tồn tại được 17 năm, và thực sự là một diễn đàn chia sẻ các kinh nghiệm cũng như tài liệu tiếng Anh rất có giá trị. Được chia làm nhiều chuyên mục khác nhau như: các bài đọc được đề xuất (recommended reading), truyện ngắn (short story), những thành ngữ bạn có thể gặp trong cuộc sống,…

Luyện kỹ năng viết

 1. Listen a minute http://www.listenaminute.com/ Với 479 bài nghe để bạn luyện tập. Các bài nghe được phân chia sẻ theo từng nhóm bảng chữ cái ABC. Mỗi bài nghe có độ dà khoảng mấy phút và sau mỗi bài nghe còn bonus cho bạn bài tập để bạn có thể làm và ghi nhớ tốt nhất.
 2. Breaking news English http://www.breakingnewsenglish.com/ Chia sẻ bài học cho mọi người theo từ Level từ cơ bản đến nâng cao. Ở mọi chủ đề trong cuộc sống xã hội. Với mỗi chủ đề bạn không chỉ được luyện nghe bạn sẽ được luyện đọc, bổ sung thêm từ vựng và ngữ pháp và bài tập về nhà để kiểm tra lại kiến thức bạn đã học
 3. IELTS online test http://ezlistening.ieltsonlinetests.com/ Giúp bạn rèn luyện cả 4 kỹ năng trong đó có listening. Các bài nghe chỉ khoảng 1–3 phút. Chia sẻ các chủ đề có thể xảy ra trong bài thi IELTS để bạn luyện nghe và làm quen với nhiều dạng đề thi.
 4. TED. http://www.ted.com/ Đem đến cho mọi người không chỉ bài học về cuộc sống, vấn đề xã hội, chủ điểm hot hiện nay mà đây là kênh tiếng Anh cực kỳ hiệu quả cho những ai muốn luyện nge ghi chép chính tả. Để bắt đầu nghe trên TED yêu cầu các bạn cần phải có một trình độ nền cơ bản thì luyện nghe sẽ phù hợp nhất.
 5. Trainyouraccent: kho tiếng Anh đa chất giọng http://www.trainyouraccent.com/ Chắc hẳn khi tìm hiểu về đề thi IELTS bạn đều biết rằng IELTS listening có các bài nghe từ nhiều giọng khác nhau Anh – Anh, Anh – Mỹ và Anh – Úc. Muốn làm được bài thi này được tốt nhất thì yêu cầu các bạn phải phân biệt và hiểu được từ giọng tiếng Anh. Vì vậy nhất định trong quá trình luyện nghe bạn cần phải luyện nghe cả các giọng tiếng Anh khác nhau và Trainyouraccent chính là nguồn hữu ích giúp các bạn.

Trên đây là một số website mình tổng hợp được để chia sẻ với các bạn, nếu bạn thấy có website nào hay hơn và phù hợp vui lòng cho mình biết để cập nhật thêm nhé

Loading...