Xóa Video trong iTunes sau khi đồng bộ với iPhone

0 9

Sau khi copy một số Video vào trong iPhone hoặc iPad thì trong iTunes vẫn hiển thị danh sách các Video bạn đã đồng bộ, vậy làm sao để xóa danh sách hiển thị này?

Rất nhiều bạn sau khi đồng bộ Video từ PC qua iPhone hoặc iPad đã không biết cách nào để xóa hết lịch sử những video đã đồng bộ. Càng bất tiện hơn với các bạn đồng bộ Video nhạy cảm 😀

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa danh sách các Video này (Làm tương tự với Music, TV show, Podcasts … trên iTunes)

Đầu tiên bật iTunes lên nhé, Nếu đang ở màn hình chính thì bỏ qua bước dưới, còn nếu mở đầu là màn hình thông tin điện thoại thì bạn làm như sau:

- Advertisement -

Click vào nút biểu tượng quay lại < để quay về màn hình chính của iTunes

Bước tiếp là chọn loại bạn muốn xóa lịch sử, Ví dụ đây là mình chọn Movies

Tiếp theo bạn chọn thể loại Movies muốn xóa, thường nếu đồng bộ từ PC thì bạn chọn Home Videos

Để xóa Video (tệp tin) bạn click vào nút … ở phần tên hoặc click chuột phải vào tên Video -> Chọn Delete from Library.

Ok vậy là xong rồi đó.

Chúc các bạn thành công

  • Bài viết này có hữu ích không?
  •    không
Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.